Đôi nét về chúng tôi

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHƯƠNG PHƯƠNG LINH xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng.

Hiện nay ngành công nghiệp ngày càng phát triển mạnh do vậy nhu cầu pallet dùng để kê hàng tránh ẩm mốc...thuận tiện cho vận chuyển hàng một cách dễ dàng tiết kiệm thời gian và giá cả cạnh tranh. Nắm bắt được xu hướng, sự cần thiết của pallet. CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHƯƠNG PHƯƠNG LINH ra đời và là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm PALLET GỖ lớn và uy tín nhất tại khu vực Miền Nam Việt Nam với nhà máy sản xuất có diện tích rộng rãi, lực lượng lao động dồi dào - có kinh nghiệm, máy móc công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu sản xuất dồi dào. Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHƯƠNG PHƯƠNG LINH đã và đang là nhà cung cấp của những công ty lớn trong các khu công nghiệp, uy tín là niềm vinh dự cũng như ngày càng khẳng định ví trí của Công Ty chúng tôi trên thị trường Pallet Gỗ.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHƯƠNG PHƯƠNG LINH kinh doanh các mặt hàng pallet Gỗ, Kiện hàng Gỗ với quy cách, mẫu mã đa dạng, phong phú. Sản xuất pallet gỗ, Kiện hàng Gỗ theo yêu cầu của từng khách hàng với các loại gỗ khác nhau, quy cách pallet khác nhau. Pallet sản xuất ngoài mục đích kê hàng trong kho, còn được sản xuất phù hợp để kê hàng xuất khẩu ra nước ngoài như Nhật, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Trung Quốc…với chất lượng đảm bảo.

Các sản phẩm của công ty bao gồm:

- Pallet gỗ làm từ các loại gỗ : Xà cừ, Tràm, gỗ tạp, gỗ thông, ván MDF... Với phương châm “Đổi mới – Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng” Công ty chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu, nổ lực hết mình để nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm Pallet tốt nhất và chính sách ưu đãi tốt nhất. Những quy cách thông dụng nhất :

 + Quy cách : 800x1200x150mm

 + Quy cách : 1100x1100x120mm

 + Quy cách : 1100x1100x150mm

 + Quy cách : 1000x1200x120mm

 + Quy cách : 1000x1200x150mm

 + Quy cách : 1100x1300x120mm

 + Quy cách : 1100x1300x150mm

- Pallet sắt: Sản xuất theo yêu cầu kê kho, xuất khẩu.

- Thùng kiện gỗ

"Bằng Sức Trẻ và sự Uy Tín" CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHƯƠNG PHƯƠNG LINH cam kết luôn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất có thể. Sự tín nhiệm của khách hàng đã giúp doanh nghiệp chúng tôi ngày càng vững trên con đường mà doanh nghiệp đã chọn. Ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm với chất lượng ngày càng tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên thân thiện có trách nhiệm trong công việc, chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến từ phía đối tác, khách hàng nhằm nâng cao giá trị cho sự hợp tác trên lĩnh vực gỗ nói chung và mối quan hệ giữa công ty và khách hàng nói riêng.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN PHƯƠNG PHƯƠNG LINH cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh cùng phong cách phục vụ và chu đáo tốt nhất.